Bông lọc nước

Nhà sản xuất bông lọc nước với quy mô lớn, với hệ thống máy tự động, bông lọc có bề mặt cứng, độ liên kết tốt không bị bể khi lọc nước. Quy cách cuộn bông lọc là khổ 2m, một cuộn dài 20m, độ dày là 20mm. Bông màu trằng, và được bao bọc bởi bao bỳ nylon để bảo vệ trong quá trình vận chuyển giao đến tận tay quý khách. Giá bông lọc nước rẻ nhất so với thị trường hiện nay, và bông lọc nước có nhiều ưu điểm như làm trong nước hồ cá của nhà bạn, thay thế nhanh chóng và dễ dàng. Cắt thành tấm cực dễ và chất lượng bông rất tốt so với các loại bông lọc nước thông thường

Bông lọc nước và các thông tin cần biết

Trước tình trạng nguồn nước ngày càng có xu hướng ô nhiễm nặng như hiện nay thì việc nuôi tôm cá, thủy hải sản trở nên vô cùng khó khăn.

Nguồn nước kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng tới sự phát triển của thủy hải sản mà thậm chí còn có thể khiến chúng bị chết, dẫn tới thiệt hại kinh tế vô cùng lớn.

Vì vậy, để cải thiện nguồn nước những người nuôi trồng thủy hải sản phải tìm đến rất nhiều biện pháp khác nhau, trong đó có sử dụng bông lọc nước. Vậy đây là vật liệu gì và có đặc tính ra sao, ứng dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Mục Lục

1. Bông lọc nước là gì

2. Các loại bông lọc nước

3. Đặc tính của bông lọc nước

4. Thông số kỹ thuật bông lọc nước

5. Ứng dụng của bông lọc nước

5.1. Dùng để lọc nước sạch

5.2. Lọc nước uống

5.3. Lọc nước cho bể cá

5.4. Sử dụng lọc nước nuôi trồng thủy hải sản

5.5. Các ứng dụng khác

6. Cách chọn mua bông lọc nước

7. Giá bông lọc nước

1. Bông lọc nước là gì

Bông lọc nước là sợi tổng hợp kết dính lại với nhau tạo thành bông chuyên dùng để lọc nước, giúp môi trường nước loại bỏ cặn bẩn và làm trong nước.

Đây là sản phẩm chuyên dụng dùng cho mục đích lọc nước hoặc lọc môi trường nước để nuôi tôm, cá, các loại thủy hải sản. Hoặc nuôi cá trong hồ, bể cũng có thể sử dụng để làm sạch nguồn nước.

2. Các loại bông lọc nước

Để phân loại bông gòn lọc nước ngoài ta chủ yếu dựa vào độ dày của bông.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bông gòn dùng để lọc nước với những độ dày khác nhau như: 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm.

Trong đó, loại được sử dụng phổ biến nhất vẫn là bông có độ dày 20mm với trọng lượng từ 350 – 380g/m2.

3. Đặc tính của bông lọc nước

Bông gòn lọc nước có đặc tính là làm từ các sợi tổng hợp được nén ép chặt lại với nhau tạo thành các tấm lớn vừa dày lại xốp và thoáng khí.

Nhờ quá trình ép mà các sợi có độ liên kết chặt chẽ với nhau giúp chúng dễ dàng loại bỏ các bụi, cặn bẩn nhỏ nhất để mang đến nguồn nước trong, sạch, đảm bảo chất lượng để nuôi cá, nuôi tôm công nghiệp hiệu quả hơn.

4. Thông số kỹ thuật bông lọc nước

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này các bạn có thể tham khảo bảng thông số kỹ thuật chi tiết do nhà sản xuất cung cấp dưới đây:

Tên sản phẩm Bông lọc nước
Chất liệu Sợi tổng hợp
Quy cách đóng gói (cuộn) Hình trụ tròn, 2 x 20m/cuộn
Độ dày (mm) 5mm, 10mm, 15mm, 20mm
Màu sắc Trắng
Kiểu dáng Đóng cuộn, bên ngoài bao nilon
Thời gian sử dụng Trung bình 3 tháng, có thể lên tới 6 – 12 tháng

5. Ứng dụng của bông lọc nước

Ngày nay, bông gòn lọc nước được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ chăn nuôi, sản xuất tới đời sống sinh hoạt của con người. Cụ thể:

5.1. Dùng để lọc nước sạch

Mặc dù ngày nay có rất nhiều loại công cụ được sử dụng để lọc nước. Tuy nhiên, không có công cụ nào đạt được mức lọc tuyệt đối. Và ở mức lọc cao chạm ngưỡng thì duy nhất chỉ có bông lọc nước là mang đến hiệu quả cao.

Vì vậy, nếu như nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng bị ô nhiễm thì có thể sử dụng bông lọc để loại bỏ các chất bẩn trong nước. Độ lọc mà sản phẩm lọc này mang đến đạt 95%.

Chúng ta đều biết rằng, nguồn nước ở Việt Nam đang có nguy cơ ô nhiễm cao bởi các doanh nghiệp và ngay cả chính người thân đang xả thải bừa bãi. Ngay cả nguồn nước máy cũng chưa chắc đã đảm bảo sạch, an toàn cho người sử dụng.

6. Cách chọn mua bông lọc nước

Để có thể chọn mua được loại bông lọc nước chất lượng, mang lại hiệu quả tốt nhất thì trước hết các bạn cần xác định mục đích sử dụng là để làm gì?

Bạn muốn lọc nước uống, nước sinh hoạt hay nước hồ cá, nuôi trồng thủy hải sản?

Sau đó hãy tìm đơn vị cung cấp bông gòn để lọc nước uy tín, đáng tin cậy, nhờ chuyên viên tư vấn hỗ trợ chọn loại bông gòn có độ dày phù hợp nhất để sử dụng.

7. Giá bông lọc nước

Mức giá của bông gòn lọc nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như đơn vị cung cấp, độ dày, kích thước, số lượng mua,… Vì vậy, để biết chi tiết giá của sản phẩm các bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng.

CỬA HÀNG LỌC CÔNG NGHIỆP QUANG HUY
Add: Tổ 3 Bằng A, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0911.898.433 – 0858.345.386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.268.939
challenges-icon chat-active-icon